Nước Mắm Truyền Thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Thượng Hạng 25 g/l

CSSX: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM HOÀNG PHÁT - 18 Phạm Thị Ngư, Xã Phong Nẫm, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Giá tham khảo
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Mẫu nhãn dự kiến

Tên sản phẩm: Nước mắm truyền thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Thượng Hạng 25 g/l

Thành phần: Nước cốt cá (94,954%), nước muối (5%), chất điều vị E621 (0,04%), chất điều vị (0,004%), đường mía (0,002%).

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng để chấm trực tiếp hoặc dùng làm gia vị chế biến các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản:

- Nơi khô ráo, nhiệt độ thường, trách ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho người có khả năng dị ứng với các thành phần của thành phần trong sản phẩm

Ngày sản xuất: xem trên bao bì.

Thể tích tịnh: 520 ml

Xuất xứ Việt Nam

Sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm bởi: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nam Hoàng Phát

Địa chỉ: 18 Phạm Thị Ngư, xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 0977.569.494 - 0252.3844.994

Website: namhoangphatpharma.com

Hướng dẫn sử dụng

Quy trình sản xuất

Tên quy trình

Nước Mắm Truyền Thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Thượng Hạng 25 g/l

Số

Ngày cấp

Nội dung

- Nguyên liệu: Nguyên liệu cá cơm và muối được thu mua từ các tàu ghe và hộ dân địa phương được kiểm soát quy trình quản lý chất lượng đến nhà máy được nhân viên tiếp nhận kiểm tra một số yêu cầu: Nguồn gốc xuất xứ; chủng loại, số lượng; thông tin về kiểm soát cơ sở sản xuất, ĐK vệ sinh nguyên liệu, của phương tiện vận chuyển; chất lượng cảm quan. Những lô hàng đạt chất lượng được nhập và đưa vào sản xuất.

-  Ướp cá: Nguyên liệu cá và muối sau khi đạt chất lượng ở khâu tiếp nhận nguyên liệu sẽ tiến hành trộn theo tỷ lệ 3:1 (ba phần cá, một phần muối).

- Ủ chượp: Cá và muối sau khi được trộn và ướp ở tỷ lệ thích hợp sẽ cho vào lu sành, sau đó sẽ gài nẹp và đè đá để nén chặt. Trong quá trình ủ chượp, các enzym tự nhiên trong cá và vi sinh vật có lợi sẽ phân hủy protein trong cá thành các axit amin, tạo nên hương vị đặc trưng cho nước mắm. Đồng thời, muối giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại, giúp nước mắm có thể bảo quản lâu dài mà không cần sử dụng chất bảo quản hóa học.

- Phơi nắng: Sau khi tiến hành gia cố để ủ chượp sẽ tiến hành mở nắp lu sành để phơi nắng giúp tăng tốc độ chượp chín, thời gian phơi nắng tầm khoảng 6 tháng. Quá trình phơi nắng với tác động của nhiệt độ giúp đẩy nhanh tốc độ phản ứng xảy ra, đồng thời làm hạn chế sự phát triển vi sinh vật gây hại trong môi trường yếm khí.

- Kéo rút: Sau khi quá trình ủ chượp chuyển sang màu nâu vàng và có mùi thơm đặc trưng, tiến hành mở lù (van) ở đáy thùng hoặc bể chứa để nước mắm chảy từ từ ra ngoài sau đó bơm lại vào chượp để tiếp tục quá trình lên men. Sau thời gian 6 tháng sẽ tiếp tục kéo rút sẽ cho ra thành phầm Nước Mắm truyền thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Thượng Hạng 25 g/l

- Pha đấu:

 

 
 


Tiến hành pha đấu nước mắm có độ đạm 250N. Để pha (A-25) lít loại B0N với (25-B) lít loại có A0N để được (A-25) +(25-B) lít loại  250N.

- Đóng chai và bảo quản: Thành phần sau khi kéo rút sẽ được chiết rót vào bao bì thủy tinh, đóng nắp, dán nhãn thể hiện thông tin sản phẩm, sau được sẽ được bảo quản, trưng bày trong điều kiện phù hợp.

 

Ảnh chứng nhận

Sản phẩm cùng cơ sở sản xuất

Nước Mắm Truyền Thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Đặc Biệt 30 g/l

CSSX: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM HOÀNG PHÁT - 18 Phạm Thị Ngư, Xã Phong Nẫm, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Giá tham khảo
Liên hệ

Nước Mắm Truyền Thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Thượng Hạng 25 g/l

CSSX: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM HOÀNG PHÁT - 18 Phạm Thị Ngư, Xã Phong Nẫm, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Giá tham khảo
Liên hệ

Nước Mắm Truyền Thống Nam Hoàng Phát Fish Sauce Gold 20 g/l

CSSX: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM HOÀNG PHÁT - 18 Phạm Thị Ngư, Xã Phong Nẫm, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Giá tham khảo
Liên hệ