TRÀ ĐÔNG TRÙNG NGŨ VỊ THƯƠNG NHÂN ĐẸP DA BỒI BỔ SỨC KHỎE Công ty TNHH Nấm Linh Chi Thương Nhân chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ đông trùng hạ thảo - nấm linh chi với công nghệ sản xuất khác biệt, trong đó có thể kể đến các sản phẩm như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, trà thảo mộc, cao nấm linh chi, nấm linh chi nguyên tai, bào tử nấm linh, cà phê nấm linh chi. Những nguyên liệu của công ty TNHH Nấm Linh Chi Thương Nhân đều được tuyển chọn kỹ càng để có thể mang đến cho khách hàng trải những trải nghiệm tốt nhất!
Công dụng:
- Tăng khả năng kháng viêm
- Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bệnh tăng huyết áp và hỗ trợ điều trị các biến chứng như thiếu máu cơ tim, suy tim, rối loạn nhịp tim,...
- Chống oxy hoá
- Bồi bổ cơ thể nhanh chóng, tăng sức đề kháng với 17 loại axit amin khác nhau, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
- Giúp người cao tuổi, người suy nhược phục hồi sức khỏe.
- Cải thiện sinh lý ở cả nam và nữ với khả năng tăng sản sinh hormone testosterone.
- Theo Đông Y, táo đỏ là vị thuốc được sử dụng phổ biến để tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng và hỗ trợ giảm thiểu vấn đề mất ngủ.
- Táo đỏ cũng hỗ trợ giảm mỡ bụng và quá trình giảm cân hiệu quả hơn. Chứa nhiều vitamin B1, B2, B3 và B6, nó có lợi cho trí não và sức khỏe tinh thần. Thành phần ancaloit và saponin trong trà táo đỏ giúp giải độc máu.
- Thành phần dược lý của long nhãn bao gồm glucose, flavoprotein, tanin, saponin, chất béo...có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về mắt, giảm thị lực. Gia tăng độ bền, đàn hồi của mạch máu, từ đó giảm thiểu nguy cơ xuất hiện các bệnh liên quan tới tim mạch và huyết áp.
- Bồi bổ khí huyết – Tốt máu, trị các bệnh thiếu máu và dưỡng nhan, nhu nhuận làn da.
- Cây cỏ ngọt còn được xem là một vị thuốc trong các bài thuốc chữa trị nhiều căn bệnh khác nhau như: Giảm đau, rối loạn tiêu hóa, béo phì, cao huyết áp…
Thành phần
- Đông trùng hạ thảo
- Táo đỏ
- Long nhãn
- Cỏ ngọt
- Kỷ tử
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
CÁCH DÙNG:
– Cho 1 túi trà vào 200ml lít nước đun sôi 5 phút, hoặc ủ từ 5 – 7 phút trong nước nóng trên 90 độ CC. Trà sau khi pha nên được sử dụng trong ngày. Có thể cho thêm đá nếu thích uống lạnh. Mọi thành phần đều ăn được.